Xuất bản thông tin

Trường MN Bình Dương B tổ chức khám sức khỏe cho trẻ đợt 1 năm học 2014-2015

Trường MN Bình Dương B tổ chức khám sức khỏe cho trẻ đợt 1 năm học 2014-2015

Chiều ngày 07/10/2014 trường mầm non Bình Dương B đã phối hợp với Trạm y tế xã Bình Dương tổ chức khám sức khỏe định kỳ lần 1cho các bé.


Chiều ngày 07/10/2014 trường mầm non Bình Dương B đã phối  hợp với Trạm y tế xã Bình Dương tổ chức khám sức khỏe định kỳ lần 1cho các bé.

                 Tổng số trẻ được khám sức khỏe lần 1 là 190/190 cháu (đạt 100%). Các bé được khám sức khỏe với đầy đủ chuyên khoa: tai- mũi - họng, răng - hàm-mặt, nghe tim phổi, da liễu và mắt, nhằm theo dõi sự phát triển thể chất của trẻ và phát hiện sớm một số bệnh thường gặp. Sau buổi khám sức khỏe nhân viên y tế nhà trường và giáo viên chủ nhiệm các lớp đã lên kế hoạch phối hợp với phụ huynh để chăm sóc và phòng bệnh cho trẻ.

            Việc khám sức khỏe định kỳ cho trẻ hết sức thiết thực và ý nghĩa, thông qua việc làm này đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho giáo viên và phụ huynh về ý thức phòng chống một số bệnh thường xuất hiện ở lứa tuổi Mầm non và cũng qua hoạt động này đã đem lại sự phấn khởi, tin tưởng trong giáo viên và các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn, khỏe mạnh và thân thiện

                                             Sau đây là một số hình ảnh

                      

                      

                                                       Tổ CNTT