Xuất bản thông tin

Lễ tổng kết năm hoc 2013 -2014

Lễ tổng kết năm hoc 2013 -2014


 

 

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Đông Triều, Sáng ngày 28/5/2014 Trường Mầm non Bình Dương B đã tổ chức tổng kết năm học 2013-2014. 

            Về dự Lễ tổng kết nhà trường rất vinh dự được đón tiếp các quý vị đại biểu đại diện Đảng ủy – HĐND - UBND xã Bình Dương, các đồng chí Cấp ủy - Ban chỉ huy thôn, Ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp. Cùng toàn thể các đ/c CB,GV,NV trong nhà trường.

          Năm học 2013-2014 là năm học có nhiều chuyển biến và kết quả nổi bật. Nhà trường nỗ lực phấn đấu đạt trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1. Trường  lớp khang trang sạch đẹp đảm bảo đủ điều kiện thực hiện tốt công tác chăm sóc giáo dục trẻ trong nhà trường, đội ngũ giáo viên yêu nghề, mến trẻ. Trong báo cáo tổng kết, đồng chí Nguyễn thị May – Bí Thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương những thành tích đã đạt được trong năm học của cô và trò Trường mầm non Bình Dương B trong năm học qua.

       Phát biểu chỉ đạo buổi tổng kết, đồng chí Nguyễn Xuân Hưng – P.Chủ tịch UBND xã đại diện cho Đảng ủy – HĐND - UBND xã Bình Dương ghi nhận những kết quả của tập thể CBGVNV nhà trường đã nỗ lực phấn đấu trong năm học qua.

Đ/c Nguyễn Xuân Hưng - P.Chủ tịch UBND xã phát biểu tại buổi lễ

Đ/c Nguyễn Xuân Hưng-Đại diện Đảng Ủy_HĐND-UBND tặng hoa chúc mừng buổi lễ

Trong buổi lễ tổng kết, Địa phương và nhà trường trao thưởng cho CBGVNV đã có thành tích xuất sắc trong công tác chăm sóc giáo dục và xây dựng nhà trường đạt được nhiều kết quả trong năm học 2013 - 2014. Với những kết quả đã đạt được trong năm học 2013 - 2014, nhà trường tiếp tục duy trì trường chuẩn quốc gia mức độ I và phát huy thế mạnh trong công tác xây dựng Trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ II vào giai đoạn  tiếp theo.

Đ/c Nguyễn Xuân Hưng - Trao thưởng cho các đ/c đạt thành tích xuất sắc trong năm học

Tại buổi tổng kết năm học đồng chí Lê Thị Tuyết Trinh – CTCĐ nhà trường phát động vì Trường Sa – Hoàng xa đến tất cả CBGVNV nhà trường đã và các vị đại biểu cùng ưởng ứng.

Tập thể CBGVNV và các vị đại biểu hưởng ứng phát động vì Trường Sa-Hoàng Sa

Buổi lễ diễn ra trong không khi trang trọng đầm ấm. Hi vọng những kết quả mà hội đồng sư phạm nhà trường đã đạt được trong năm học 2013- 2014 sẽ là tiền đề cho thành công trong những năm học tiếp theo của nhà trường.

 TCNTT