Xuất bản thông tin

Hội thi giáo viên giỏi - cô nuôi giỏi

Hội thi giáo viên giỏi - cô nuôi giỏi


Thực hiện kế hoạch số 116/KH-PGD&ĐT  ngày 25/2/2013 của Phòng giáo dục và đào tạo huyện Đông Triều về việc “ Tổ chức Hội thi giáo viên giỏi, cô nuôi giỏi cấp học Mầm non năm học 2012 – 2013”.

Sáng nay, ngày 25 tháng 3 năm 2013,  trường Mầm non Bình Dương B diễn ra Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở năm học 2012-2013. Về dự và chỉ đạo Hội thi có đồng chí Phạm Thị Ngọc Xuyến - Chuyên viên Phòng GD&ĐT Huyện Đông Triều cùng các đồng chí trong Hội đồng ban giám khảo.

Tham dự Hội thi giáo viên dạy giỏi cơ sở năm 2012-2013 nhà trường có 5 đồng chí giáo viên với 10 tiết dạy, trong đó mỗi giáo viên tham gia dạy 2 tiết, 1 tiết bắt thăm và 1 tiết tự chọn. Các tiết dạy đều được Ban giám khảo đánh giá rất tốt, 100% các tiết dạy của giáo viên đều ứng dụng công nghệ thông tin. Hồ sơ, bài giảng, giáo án chuẩn bị đầy đủ, chu đáo, xử lý tình huống sư phạm linh hoạt, thể hiện được năng lực chuyên môn nghiệp vụ, tạo môi trường hoạt động gần gũi, hứng thú cho trẻ. Đồ dùng dạy học phong phú có hiệu quả cao và đảm bảo chất lượng giáo dục

Hội thi đã thành công tốt đẹp, đây cũng là cơ sở để đánh giá chất lượng đội ngũ giáo viên của nhà trường,có những định hướng phát triển trong những năm  tiếp theo.

                                                                      Một số hình ảnh

                                                                     

 

                                                                                                                  Tổ CNTT