Xuất bản thông tin

Chi bộ trường MN Bình Dương B tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên

Chi bộ trường MN Bình Dương B tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên


                                 Chi bộ trường MN Bình Dương B tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới

 

        Sáng ngày 15 tháng 12 năm 2018, chi bộ Trường MN Bình Dương B long trọng tổ chức "Lễ kết nạp đảng viên mới " cho đồng chí: Phạm Thị Dung- giáo viên, đoàn viên ưu tú của nhà trường.

          Tại buổi lễ trước sự chứng kiến của toàn thể các đ/c Đảng viên trong chi bộ, đồng chí Hồ Thị Yến - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã công bố quyết định kết nạp vào Đảng CSVN cho  đ/c Phạm Thị Dung  đồng thời cũng nêu rõ những quyền lợi, nghĩa vụ của người Đảng viên, phân công cho tập thể Đảng viên trong chi bộ và cụ thể là các đ/c Đảng viên chính thức tiếp tục theo dõi giúp đỡ  đ/c Đảng viên mới trong thời gian dự bị để trở thành Đảng viên chính thức trong thời gian tới.

 

Đ/c: Hồ Thị yến- BT chi bộ, hiệu trưởng nhà trường trao quyết định kết nạp 

Đảng cho đ/c Phạm Thị Dung

                Cũng tại buổi lễ trước Đảng Kỳ và chân dung Chủ Tịch Hồ Chí Minh đồng chí Phạm Thị Dung  đã tuyên thệ  luôn luôn phấn đấu, không ngừng rèn luyện đạo đức cách mạng, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ góp sức nhỏ của mình cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường, của ngành và địa phương. Đồng thời hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng là người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.