Asset Publisher

Trường MN Bình Dương B tổ chức gặp mặt kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo việt nam 20/11

Trường MN Bình Dương B tổ chức gặp mặt kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo việt nam 20/11


              Hòa trong không khí phấn khởi, sôi nổi của cả nước chào mừng kỷ niệm 37 Ngày nhà giáo Việt Nam Sáng ngày 20/11/2019  trường MN Bình Dương B long trọng  tổ chức Kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2019).

             Về dự buổi kỷ niệm nhà trường vinh dự đón tiếp đoàn đại biểu đại diện Đảng ủy- UBND-HĐND xã Bình Dương do đ/c Nguyễn Văn Phương- Đảng ủy viên- Phó Chủ tịch ủy ban nhân  xã làm trưởng đoàn và Ban đại diện hội cha mẹ học sinh của trường ,đại diện phụ huynh trưởng của các nhóm lớp,  các đồng chí nguyên là CBGV nhà trường đã nghỉ hưu, cùng toàn thể các đổng chí CBGVNV nhà trường đã có mặt đông đủ.

             Ngày 20-11 hàng năm không chỉ là ngày hội truyền thống của các nhà giáo Việt Nam, của toàn dân chăm lo cho sự nghiệp Giáo dục - Đào tạo mà còn là ngày cả xã hội thể hiện tình cảm, tấm lòng trân trọng, tri ân đối với đội ngũ các thầy giáo, cô giáo - những người có đóng góp to lớn cho sự nghiệp trồng người và trong công cuộc xây dựng, bảo vệ Tổ quốc. Tại buổi kỷ niệm, đồng chí Hồ Thị Yến  - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu ôn lại truyền thống tốt đẹp của ngày Nhà giáo Việt Nam và biểu dương những cố gắng của tập thể cán bộ, giáo viên trong phong trào thi đua dạy tốt, học tốt.

            Phát biểu tại buổi kỷ niệm  Đồng chí Nguyễn Văn Phương - Đảng ủy viên- Phó chủ tịch ủy ban nhân dân xã Bình Dương đã chúc mừng và biểu dương những thành tích mà các cô giáo đã đạt được. Đồng thời đồng chí cũng động viên tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tiếp tục phát huy hơn nữa những truyền thống quý báu của nhà giáo Việt Nam.

             Chương trình kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, những nhà giáo đã góp phần xây dựng mái trường có bề dầy thành tích cũng thấy được trách nhiệm của mình trong việc nỗ lực không ngừng để ngôi trường Mầm non Bình Dương B ngày cảng phát triển.

                       Sau đây là một số hình ảnh

                            Học sinh lớp 5TA1 múa chúc mừng ngày hội

                           Đại biểu lãnh đạo địa phương chúc mừng ngày hội

                      Đại diện Hội cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng

                                                                            CTV: Tổ CNTT