Asset Publisher

Vui Tết Trung Thu

Vui Tết Trung Thu


      Hòa chung với không khí vui Tết trung thu của cả nước, ngày 25/9/2015, các nhóm, lớp  từ nhà trẻ đến mẫu giáo trường Mầm non Bình Dương B tổ chức "Vui Tết trung thu 2015" cho các bé. Mâm cỗ đón chị Hằng Nga và Chú Cuội được các cô giáo và các bậc phu  huynh tham gia nhiệt tình, trưng bày rất đẹp, đúng với ý nghĩa của ngày "Tết trung thu".

        Dù bận trăm công nghìn việc nhưng Nhà giáo nhân dân – Trưởng phòng giáo dục và đào tạo Lưu Xuân Giới vẫn dành nhiều tình cảm và thời gian quý báu về tặng quà và vui Tết trung thu với các bé.

       Cô và bé trong những trang phục lễ hội, rực rỡ sắc màu. Bé nào cũng có đèn Ông sao, đèn lồng, mặt nạ..., hòa chung với tiếng nhạc rộn ràng các bé được chơi rước đèn, được xem màm múa Sư tử thật hấp dẫn, được xem các tiết mục văn nghệ đặc sắc, đặc biệt các bé rất hào hứng khi được đón chị Hằng Nga,vẻ mặt cháu nào cũng ánh lên sự vui tươi và hồn nhiên trông thật đáng yêu.

         Cuối buổi, các bé được phá cỗ cùng Chị Hằng Nga. Được nhận quà của Nhà giáo nhân dân – Trưởng phòng Lưu Xuân Giới cùng Nhà trường và Hội cha mẹ học sinh. Đây là sự quan tâm của Lãnh đạo phòng giáo dục Thị xã Đông Triều cùng nhà trường và các bậc phụ huynh dành cho các bé ở trường Mầm non Bình Dương B. Không khí "Vui tết trung thu" ở nơi đây tràn ngập niềm vui và tiếng cười.

       Vui hội Trung thu kết thúc đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng các bậc cha mẹ học sinh và khắc sâu ý nghĩa tốt đẹp về ngày Tết trung thu cho các con. Trường mầm non Bình Dương B càng vững tin bước vào năm học mới với những thành quả mới. 

                                            

                                            

                                           

                                                                                       Tổ CNTT: Nguyễn Thị Mai