Asset Publisher

TRƯỜNG MẦM NON BÌNH DƯƠNG B LONG TRỌNG TỎ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2014-2015

TRƯỜNG MẦM NON BÌNH DƯƠNG B LONG TRỌNG TỎ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2014-2015


       Hòa chung trong không khí từng bừng của cả nước, Kỷ niệm 69 năm cách mạng tháng 8 và quốc khánh 2-9 và ngày hội toàn dân đua trẻ đến trường. Sáng ngày 5/9/2014 Trường mầm non Bình dương B long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2014-2015.

      Về dự buổi lễ khai giảng, nhà trường long trọng được đón tiếp các đ/c đại diện cho Đảng ủy – HĐND-UBND-UBMTTQ và các ban ngành đoàn thể  do Đ/c: Vũ Văn Đua - Chủ tịch MTTQ xã Bình dương làm Trưởng đoàn. Nhà trường còn  đón tiếp các vị đại diện cho các công ty, doanh nghiệp, các bậc phụ huynh học sinh và các cháu học sinh.

      Sau nghi lễ chào cờ Đ/c: Nguyễn Thị May- BTCB-HT nhà trường đọc diễn văn khai giảng và Báo cáo tóm tắt những thành tích cô và trò đã đạt được trong năm học qua.

        Trong buổi lễ  nhà trường được tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Đ/c: Vũ Văn Đua- Chủ tịch Mặt trận tổ quốc xã Bình Dương ghi nhận những thành tích mà nhà trường đã đạt được, và đưa ra một số nhiệm vụ ttrọng tâm trong năm học tới .

        Sau phần lễ trang nghiêm là đến phần hội với các tiết mục đặc sắc của cô và trò trong nhà trường,  mong ước một năm mới nhiều niềm vui mới và đầy hứa hẹn.

Đ/c Nguyễn Thị May-Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng

Đại diện phụ huynh học sinh tặng hoa chúc mừng buổi lễ

Toàn cảnh buổi Lễ khai giảng năm học mới

Tiết mục văn nghệ chào mừng

                                                                                           CTV: Nguyễn Mai