Asset Publisher

Lễ khai giảng năm học mới 2013 - 2014

Lễ khai giảng năm học mới 2013 - 2014


                  Trong khí thế tưng bừng của cả nước chào mừng kỷ niệm 68 năm ngày cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2-9. Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”. Với niềm vui chung sáng nay 05/09/2013 trường Mầm non Bình Dương B long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2013 – 2014.

  Về dự buổi lễ khai giảng năm học mới nhà trường vinh dự được đón tiếp các đại biểu đại diện cho đảng ủy chính quyền địa phương, các ban ngành đoàn thể, các doanh nghiệp, công ty đóng trên địa bàn, cùng toàn thể các bậc phụ huynh. Trong buổi lễ còn có đông đủ các đồng chí CBGVNV và các bé trong nhà trường.

Mở đầu buổi lễ đồng chí Nguyễn Thị May - BTCB - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học.

                Nhân dịp lễ khai giảng năm học mới Đ/c: Vũ Văn ĐuaĐảng ủy viên – CTMTTQ xã, thay mặt cho Đảng ủy Chính quyền địa phương phát biểu ý kiến chỉ đạo, đồng thời cũng kêu gọi các cấp, các ngành quan tâm chung tay giúp đỡ cô và trò nhà trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2013 - 2014.

Kết thúc lễ khai giảng là phần “Hội” với những tiết mục văn nghệ của cô và bé thật vui tươi, hồn nhiên, phấn khởi với chủ đề “bé đến trường” làm cho không khí ngày khai trường càng thêm sôi động, náo nhiệt tạo tâm thế tốt cho cô và bé bước vào năm học mới với nhiều niềm vui mới hứa hẹn một năm học đầy tự tin và thắng lợi.

                               Tiết mục múa bài: Nổi trống lên

Tiết mục múa bài: Mùa xuân cô nuôi dạy trẻ.

TCNTT