Xuất bản thông tin

Trường MN Bình Dương B tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2014- 2015

Trường MN Bình Dương B tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2014- 2015


Sáng nay, ngày 26/5/2015 trường MN Bình Dương B đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2014- 2015

 Hội nghị vinh dự được đón tiếp các đ/c thay mặt cho Lãnh đạo Đảng ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ: Đ/c Nguyễn Văn Nhu - Phó Bí thư Đảng ủy; đ/c Nguyễn Hồng Bắc -   Ủy viên BCH Đảng bộ - Phó chủ tịch HĐND xã,  Các đ/c đại diện cấp ủy, ban chỉ huy các thôn, tập thể CB, GVNV cùng các bậc phụ huynh trưởng của các nhóm lớp trong nhà trường cũng về dự đông đủ.

      Thay mặt hội đồng sư phạm nhà trường, đ/c Nguyễn Quỳnh Thư-  Phó Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua bản báo cáo tổng kết của nhà trường trong năm học 2014- 2015 và phương hướng nhiệm năm học 2015- 2016.

      Hội nghị cũng được nghe đ/c  Nguyễn Văn Nhu- Phó Bí thư Đảng ủy, phát biểu ý kiến chỉ đạo. Đ/c cũng đã ghi nhận những thành tích mà tập thể CBGVNV học sinh trường trường MN Bình Dương B đã đạt được, bên cạnh đó đ/c cũng mong tập thể CB, GVNV đoàn kết khắc phục mọi khó khăn hoàn thành tốt những chỉ tiêu đã đề ra giữ vững danh hiệu tập thể lao động tiến tiến.

      Hội nghị diễn ra trong không khí trang trọng. Những kết quả mà hội đồng sư phạm nhà trường đã đạt được trong năm học 2014- 2015 sẽ là tiền đề cho thành công trong những năm học tiếp theo của nhà trường.

                                               Một số hình ảnh  hội nghi

                              

                              

                              

                              

                                                                                        Tổ CNTT