Xuất bản thông tin

HỘI NGHỊ - CÁN BỘ - VIÊN CHỨC - LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2012 - 2013

HỘI NGHỊ - CÁN BỘ - VIÊN CHỨC - LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2012 - 2013


      Được sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT huyện Đông Triều. Sáng ngày 25 tháng 09 năm 2012, trường MN Bình Dương B long trọng tổ chức “Hội nghị Cán bộ - Viên chức - Lao động năm học 2012-2013”.  

Về dự và chỉ đạo hội nghị Trường Mầm Non Bình Dương B rất vinh dự được đón Đ/c Đặng Văn Minh – Cán bộ PGD&ĐT huyện Đông Triều; Đ/c Nguyễn Văn Nhu – Phó bí thư đảng ủy xã Bình Dương và đại diện hội cha mẹ học sinh cùng  20 đồng chí CB-GV-NV trong nhà trường. 

Trong không khí trang nghiêm của hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị May –  Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua bản dự thảo kế hoạch năm học. Hội nghị còn được nghe một số báo cáo tham luận về công tác chuyên môn, công tác chăm sóc nuôi dưỡng trẻ. Bên cạnh đó Hội nghị còn được nghe ý kiến phát biểu,của đại diện Hội cha mẹ học sinh về vấn đề chăm sóc giáo dục , hội phụ huynh nhất trí cao với bản dự thảo kế hoạch năm học và hứa sẽ  chung sức với các cô giáo để đưa nhà trường phát triển đi lên.

             Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị đ/c Đặng Văn Minh- Cán bộ Phòng Giáo dục & Đào tạo Huyện Đông Triều đã đánh giá cao những  thành tích và kết quả đạt được ở năm học trước, đồng thời có những ý kiến đóng góp chỉ đạo sâu sắc và thết thực với tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường về việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2012- 2013. Với tinh thần quyết tâm cao của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, nhà trường sẽ gặt hái được nhiều thành công  và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2012- 2013.

Hội nghị đã kết thúc trong không khí đầm ấm và trang trọng, thành công tốt đẹp của CB- GV- NV trong nhà trường , bản nghị quyết được thông qua 100% CB-GV-NV đều  nhất trí quyết tâm thực hiện, hứa hẹn một năm học gặt hái được nhiều thành công và thắng lợi.

 

                                        Một số hình ảnh của hội nghị

Đ/c Nguyễn Thị May - HT nhà trường đọc bản dự thảo kế hoạch năm học

Đ/c Đặng Văn Minh - Cán bộ PGD & ĐT Huyện Đông Triều phát biểu và chỉ đạo hội nghị

Đ/c Nguyễn Văn Nhu - Bí Thư đảng ủy xã Bình Dương tặng hoa chúc mừng

Đại diện hội cha mẹ học sinh - Tặng hoa chúc mừng hội nghị

 Tổ CNTT

 

.