Trường mầm non Bình Dương B trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của nhân dân cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và đón Xuân Mậu Tuất năm 2018, Chiều ngày 07/02/2018, trường Mầm non Bình Dương  B tổ chức quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018.

Thực hiện công văn số 60/PGD&ĐT V/v ủng hộ Tết "Vì người nghèo" xuân Mậu Tuất năm 2018; Nhằm mục đích động viên học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường được đón Tết cổ truyền dân tộc vui vẻ, đầm ấm.

Nhân dịp này, BGH nhà trường kết hợp với Công đoàn nhà trường đã tặng  quà cho 3 cháu  học sinh ở các lớp có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường.

Những suất quà tuy nhỏ nhưng đã thể hiện được tinh thần "Tương thân tương ái", "Lá lành đùm lá rách" của dân tộc Việt Nam mỗi khi Tết đến, xuân về. Đó là tấm lòng và niềm động viên góp phần giúp các cháu  học sinh có một cái Tết đầm ấm, vui vẻ hơn đón chào năm mới 2018.

Đ/c Hồ Thị Yến - Hiệu trưởng nhà trường trao quà cho học sinh