Trường mầm non Bình Dương B tổ chức tết trồng cây

Trường mầm non Bình Dương B tổ chức tết trồng cây xuân Kỷ Hợi 2019.

Thực hiện công văn số 61/PG&ĐT ngày 20/01/2019 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Thị Xã Đông Triều V/v tổ chức các hoạt động "Mừng Đảng, Mừng Xuân'' Kỷ Hợi 2019.  Sáng ngày 10/02 (tức ngày 06 tháng giêng Âm lịch) trường mầm non Bình Dương B tổ chức tết trồng cây.

Sau buổi gặp mặt đầu xuân, nhà trường đã tổ chức cho toàn thể CB - GV - NV trồng cây cảnh, cây ăn quả và một số loại hoa tạị vườn trường. Tổng số cây được trồng khoảng 100 cây các loại ( cây đào, cây ổi, cây mít, cây gia bì, cây hồng xiêm và một số loại hoa khác).

Tổ chức Tết trồng cây, bảo vệ cây xanh trở thành ý thức thường xuyên của mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường và đó cũng là một trong những hoạt động thiết thực nhằm góp phần xây dựng cảnh quan nhà trường "Xanh - Sạch – Đẹp và An toàn".

Cán bộ, giáo viên nhân viên trồng hoa tại vườn trường

Cán bộ giáo viên, nhân viên trồng cây cảnh tại vườn trường