Trường mầm non Bình Dương B tổ chức "Ngày hội vệ sinh trường học" Và tổ chức tuyên truyền nâng cao nhận thức và kiến thức nước sạch và vệ sinh môi trường trong trường học năm học 2016- 2017.

Sáng ngày 26/11/2016 trường mầm non Bình Dương B tổ chức "Ngày hội vệ sinh trường học" Và tổ chức tuyên truyền nâng cao  nhận  thức và  kiến thức nước sạch và vệ sinh môi trường  trong  trường học năm học 2016- 2017.

Tham dự ngày hội có tập thể cán bộ giáo viên, học sinh, cùng các bậc phụ huynh học sinh.

Tại ngày hội, các con học sinh được tham gia Biểu diễn trang phục tự tạo do các cô giáo thiết kế từ những túi nilon , các con còn được thực hành rửa tay bằng xà phòng theo quy trình 6 bước. Kết thúc ngày hội, các con học sinh khối mẫu giáo đã hăng hái tham gia vào phần thực hành dọn vệ sinh trường lớp.

Đây là hoạt động rất có ý nghĩa giúp các con học sinh có những nhận thức đúng đắn hơn về vai trò của vệ sinh cá nhân và vệ sinh môi trường. Qua đó các em đã biết tự bảo vệ mình tránh khỏi những bệnh tật do nguồn nước không sạch và vệ sinh không đảm bảo gây ra.

Sau đây là một số hình ảnh: