Trường mầm non Bình Dương B tổ chức kỷ niệm 34 năm ngày nhà giáo việt nam 20/11/2016

Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2016). Sáng ngày 19/11/2016, Trường MN Bình Dương B đã long trọng tổ chức kỷ niệm ngày Nhà giáo việt nam

Tới dự  buổi lễ kỷ niệm trường Mầm non Bình Dương B rất vinh dự được đón tiếp đ/c Đỗ Văn Khả- Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy- Phó chủ tịch HĐND xã Bình Dương; Đồng chí Nguyễn Hồng Bắc- Đảng ủy viên- Chủ tịch Hội cựu chiến binh xã Bình Dương; Hội cha mẹ học sinh  và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường.

Tại buổi kỷ niệm đồng chí Hồ Thị Yến – Bí thư Chi bộ -  Hiệu trưởng nhà trường đọc Diễn văn kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam

Buổi lễ diễn ra trong không khí thân mật, giản dị nhưng cũng không kém phần trang trọng. Kết thúc buổi kỷ niệm, mỗi CB, GV, NV trường MN Bình Dương B đều có chung niềm tin, sự quyết tâm nỗ lực phấn đấu trong học tập, rèn luyện, hứa hẹn sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2016- 2017.

Sau đây là một số hình ảnh:

Tổ CNTT: