Trường Mầm non Bình Dương B kỷ niệm 127 năm ngày sinh nhật Bác (19/5/1890 – 19/5/2017)

Hòa chung không khí vui tươi phấn khởi của cả nước hướng về kỷ niệm ngày sinh nhật Bác (19/5/1890 – 19/5/2017). Tổ chuyên môn trường Mầm non Bình Dương B phát động phong trào thi đua chào mừng ngày lễ trọng đại này với bao nỗi niềm bâng khuâng nhớ về Bác - vị cha già của dân tộc.

Hôm nay, ngày 19/05/2017 cô và trò trường mầm non Bình Dương B đã tổ chức các hoạt đông; Âm nhạc, Văn học, Khám phá xã hội…hướng về chủ đề "Bác Hồ kính yêu" tất cả đều mang một niềm hạnh phúc khó tả: một nỗi nhớ rạo rực, một niềm tự hào to lớn và một lòng kính yêu vô hạn.

Qua phần thể hiện của các bé đến từ lớp mẫu giáo 3- 4 tuổi vẫn còn vang vọng mãi - đó cũng là những lời hứa, lời quyết tâm các em muốn gửi đến cô và trò trường Mầm non Bình Dương B nguyện suốt đời sống, làm việc và học tập theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại.

Sau đây là một số hình ảnh: