Liên hoan tiếng hát giáo viên ngành giáo dục

LIÊN HOAN TIẾNG HÁT GIÁO VIÊN NGÀNH GIÁO DỤC

Hưởng ứng cuộc thi “Liên hoan tiếng hát giáo viên khu vực I” do Công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo Đông Triều tổ chức.

Sáng ngày 14/3/2013 tại UBND xã Bình Dương.Trường Mầm non Bình Dương B tham gia 02 tiết mục; Đơn ca do cô giáo Nguyễn Thị Út Thêm cùng tốp múa phụ họa với bài hát “ Cúc ơi” và bài múa “ Sapa nơi gặp gỡ đất trời”Do tốp múa thể hiện.

Cô Nguyễn Thị Út Thêm cùng nhóm múa phụ họa với bài " Cúc ơi".

Bài múa " Sapa nơi gặp gỡ đất trời"

Buổi Liên hoan đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc và là nơi giao lưu, gặp gỡ, học hỏi góp phần xây dựng đời sống văn hóa, văn nghệ, tinh thần cho cán bộ,  giáo viên, nhân viên trong nhà trường.