Kỉ niệm ngày sinh nhật Bác Hồ 19/5

Hôm nay, cô và trò trường Mầm non Bình Dương B đã tổ chức tiết học khám phá xã hội "Bác Hồ kính yêu" trong chủ đề : Quê hương, đất nước, Bác Hồ để kỉ niệm ngày sinh nhật Bác 19/5. Dù Người đã đi xa nhưng hình ảnh về một lãnh tụ vĩ đại, đáng kính thì mãi vĩnh hằng trong trái tim mỗi thế hệ người Việt Nam chúng ta.

Năm tháng đã trôi qua, nhưng tình thương yêu giữa Bác Hồ đối với thiếu nhi và giữa thiếu nhi đối với Bác Hồ vẫn còn mãi, đó là tình cảm sâu sắc, thân thiết và cao đẹp vô cùng.

Đến dự giờ học có đông đảo các đồng chí cán bộ, giáo viên trong trường. Trong không khí giờ học đầy ấm áp cô và trò đã tìm hiểu và trò chuyện về Bác Hồ, về tình yêu thương vô bờ bến mà Bác dành cho các cháu thiếu nhi. Thông qua buổi hoạt động trẻ sẽ hiểu và cố gắng phấn đấu chăm ngoan học giỏi để luôn xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ.

Sau đây là một số hình ảnh:

Tổ CNTT

Các thông tin khác: